}

Choáng với mẫu nội thất giá rẻ nhưng vẫn đẹp lung linh

Choáng với mẫu nội thất giá rẻ nhưng vẫn đẹp lung linh

  10/02/2017

  Hoàng Anh Tuấn

Choáng với mẫu nội thất giá rẻ nhưng vẫn đẹp lung linh

Bài trí nội thất phòng khách giá rẻ theo diện tích không gian

Phương thức bài trí nội thất phòng kháchgiá rẻ cho phòng khách10m2 cũng khá đơn giản vì diện tích nhỏ, dễ dàng quan sát và sắp xếp đồ đạc. Bạn có thể đặt một chiếc giường đôi ở vị trí giữa, hai bên giường có thể lưu lại không gian khoảng 50 cm. Có thể đặt đầu giường ở một mặt tường hẹp, nhưng nên xem xét giảm bớt độ rộng của giường, nếu không khoảng cách hẹp giữa giường và bức tường sẽ khiến cho căn phòng trông chật chội hơn. Điều cần phải chú ý là nếu trong phòng kháchđặt giường thì phải đảm bảo ba mặt của giường đều phải lưu lại không gian để mọi người đi lại, như vậy khi sắp xếp, trải ra giường cũng sẽ thuận tiện hơn.

Tùy theo diện tích căn phòng mà có thể bố trí nội thất phòng kháchgiá rẻ sao cho vừa hợp lý vừa tiết kiệm dích tích nhất.

nội thất thông minh

Đối với phòng khách13m2, bạn có thể đặt bàn đọc sách hoặc bàn trang điểm bên cạnh tủ. Ngoài ra, một phương pháp khác là trong góc của phòng kháchbố trí góc học tập, cũng có thể lưu đủ không gian đặt tivi.Không gian thoáng đoãng, không bị gò bó là tiêu chí của nội thất phòng kháchgiá rẻ.

Nếu diện tích phòng kháchlà 16m2 thì có hai phương án sắp xếp. Một là dùng giá sách làm vách ngăn để ngăn ra góc đọc sách nhưng phải xem xét đến tính thông gió và lấy ánh sáng của góc đọc sách, có thể lựa chọn giá sách có độ cao 150 cm. Hai là đặt 2 chiếc giường đơn trong phòng kháchđể tạo ra một phong cách giữ không gian riêng tư cho mỗi người.

Màu sắc của nội thất phòng khách giá rẻ phải hài hòa với nhau

Sự đồng bộ về màu sắc của nội thất phòng kháchgiá rẻ đem đến một chỉnh thể hoàn chỉnh cho căn phòng.

Màu sơn của nội thất phòng khách giá rẻ cần có sự đồng bộ với nhau nên khi lựa chọn phải chú ý quan sát bề mặt sơn dầu của đồ dùng gia đình không nên có những hiện tượng như phồng rộp, có nếp nhăn… Về phối hợp màu sắc cho đồ dùng gia đình đôi khi cũng phải dùng phong cách tương phản khác biệt. Ví dụ, bên phải một chiếc giường gỗ sồi màu trắng phối hợp bài trí với một chiếc tủ đầu giường gỗ sồi màu đen, trên mặt tủ lại đặt một chiếc đèn bàn màu nhạt. Cách trang trí như vậy tuy hơi khác biệt nhưng cảm giác chỉnh thể lại rất tuyệt vời. Ngoài ra, chất liệu vật liệu và mức độ cao thấp của những đồ dùng gia đình cũng phải hài hòa với nhau. Những vật dụng cao lớn phải đặt sát tường và phía sau những đồ dùng thấp…

Màu sắc đối lập giữa tường và nội thất phòng khách  giá rẻ cũng mang đến vẻ đẹp cá tính cho căn phòng.

Tấm sàn gỗ trong nội thất phòng kháchgiá rẻ

Có rất nhiều loại sàn gỗ được dùng trong nội thất phòng kháchgiá rẻ, giúp bạn có thể tha hồ lựa chọn.

nội thất thông minh

Tấm sàn hiện tại thường dùng cho nội thất phòng kháchgiá rẻ như sàn gỗ cứng, sàn gỗ cứng ghép, sàn gỗ tre và sàn gỗ mềm. Trong đó, sàn gỗ cứng ghép ngày càng nhận được sự yêu thích của mọi người. Loại tấm sàn này được tạo nên bởi một tầng gỗ cứng đan xen vào nhau, về mặt chất liệu, vật liệu thuộc sàn gỗ cứng nhưng tầng trên của nó thường là vật liệu gỗ quý, đẹp, một vài tầng bên dưới là gỗ rắn tạp. Ưu điểm của loại tấm sàn này là không dễ bị biến hình, đặc biệt phù hợp với căn phòng có nhiệt độ nóng. Nó đã khác phục được nhược điểm của sàn gỗ cứng, bảo đảm duy trì hoa văn đẹp của vật liệu gỗ quý, sau khi lót trông rất bằng phẳng.

Sự kết hợp hài hòa giữa sàn gỗ và nội thất phòng khách giá rẻ luôn đem đến vẻ hiện đại cho căn phòng.

Mọi nhu cầu thiết kế nội thất thông minh , nội thất phòng khách giá rẻ xin quý khách liên hệ qua địa chỉ :

CÔNG TY CỔ PHẨN   NỘI THẤT THÔNG MINH  VINAI

Trụ sở chính : Tầng 3+4+5, Số 39 Trần Đăng Ninh , Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:  02435.992.999 -Hotline 0898936699

Email: noithatvinai.kd@gmail.com

Website:http://noithatvinai.com.

Fanpage: http://facebook.com/vinai.jsc

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCtVADgzi11w9-kUQp0D0LMQ

Đóng góp ý kiến