}

Giới thiệu về kiểu nội thất cực độc ảo giác hình học

Giới thiệu về kiểu nội thất cực độc ảo giác hình học

  08/02/2017

  Hoàng Anh Tuấn

Những ảo giác không gian tạo nên nội thất thông minh

Không gian nhỏ hẹp là một bài toán khó cho cả gia chủ và kiến trúc sư nhưng nó sẽ gây hiệu quả bất ngờ nếu được xử lý một cách thông minh và sáng tạo. Làm sao để có một không gian sống tiện nghi và thoải mái trong một ngôi nhà nhỏ? Diện tích quá chật hẹp, nhưng chỉ bằng cách tận dụng mọi ngóc ngách để sắp đặt đồ đạc, ngôi nhà đã trở thành một không gian đẹp hoàn mỹ nội thất thông minh . Hãy cùng chúng tôi tham khảo những phương pháp thông minh dưới đây.

Mới thành lập từ năm 2010, bốn nhà thiết kế trẻ đến từ Valencia, Tây Ban Nha: Cristina Ródenas Lechiguero, Marina Francés Sáez, Isabel Cortina Sáez và Adrián Martínez Almonacid đã lựa chọn cho mình lối đi riêng với những sản phẩm khiến người xem phải dụi mắt mỗi khi nhìn thấy chúng.

nội thất thông minh

Từ hình ảo giác về các đường ngang song song bị các khối màu đen trắng làm cho có vẻ như không còn song song nữa, chiếc giá sách dạng mô-đun có tên 180o đã ra đời với các tùy chọn chiều cao do chủ nhân tự quyết định.

Gọn gàng để dễ dàng vận chuyển và lắp đặt đơn giản là đặc tính của sản phẩm này.

Hình khối tam giác không thể tồn tại này là ý tưởng cho ra đời chiếc lọ hoa đơn giản nhưng khi nhìn theo góc nhất định sẽ trở thành "hình khối tam giác bất khả thi" với tên gọi 90o.

Dù hai đường chéo A và B bằng nhau nhưng do nằm trong các hình bình hành có các cạnh dài ngắn khác nhau nên cảm giác của người xem là A dài hơn B. Đây là cảm hứng để nhóm Cuatro Cuatros ra đời chiếc tủ sách mang tên 30o.

Các vệt đen trắng bên trong đã khiến các đường chạy dọc song song như chạy xiên xẹo sang các hướng khác nhau. Ảo giác hình học này đã được áp dụng để tạo ra thảm 0o. Tên của các sản phẩm được đặt theo góc nhìn khiến nó trở thành một thứ ảo giác. Còn tên của nhóm thiết kế 4444 (cuatro cuatros - bốn số bốn) được đặt theo loạt bài toán thể hiện các số từ 0 đến vô cùng chỉ bằng 4 số 4.

Không gian nhỏ hẹp là một bài toán khó cho cả gia chủ và kiến trúc sư nhưng nó sẽ gây hiệu quả bất ngờ nếu được xử lý một cách thông minh và sáng tạo. Làm sao để có một không gian sống tiện nghi và thoải mái trong một ngôi nhà nhỏ? Diện tích quá chật hẹp, nhưng chỉ bằng cách tận dụng mọi ngóc ngách để sắp đặt đồ đạc, ngôi nhà đã trở thành một không gian đẹp hoàn mỹ. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những phương pháp thông minh dưới đây.

nội thất thông minh

Việc sử dụng toàn bộ không gian cho một phòng khách lớn sẽ không hẳn là một lựa chọn tối ưu nhất. Hãy làm cho không gian ấm cúng, thân thiện và hữu ích hơn cho toàn bộ gia đình bạn bằng cách phân chia nhỏ căn phòng lớn ra thành những không gian riêng biệt. Bạn có thể làm điều này một cách dễ dàng bằng cách sử dụng những màu sơn khác nhau trên các bức tường để có sự chuyển đổi tinh tế tạo ảo giác về những không gian riêng khác nhau trong cùng một căn phòng. Trong cách bố trí màu bên hình dưới, chúng tôi lựa chọn màu sơn tối 1434 Elegant hoàn toàn tương phản với màu sáng của căn phòng. Phong cách kết hợp màu này giúp tạo cảm giác căn phòng như lớn hơn nhiều so với thực tế, đồng thời cũng tạo được sự tương phản đa dạng phong cách cho không gian sống trở thành nội thất thông minh .

Mọi nhu cầu thiết kế nội thất thông minh , nội thất phòng khách giá rẻ xin quý khách liên hệ qua địa chỉ :

CÔNG TY CỔ PHẨN   NỘI THẤT THÔNG MINH  VINAI

Trụ sở chính : Tầng 3+4+5, Số 39 Trần Đăng Ninh , Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:  02435.992.999 -Hotline 0898936699

Email: noithatvinai.kd@gmail.com

Website:http://noithatvinai.com.

Fanpage: http://facebook.com/vinai.jsc

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCtVADgzi11w9-kUQp0D0LMQ

Đóng góp ý kiến