}

KHÁM PHÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI ĐƠN GIẢN

KHÁM PHÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI ĐƠN GIẢN

  13/11/2017

  E TRANG

Nhiều quý khách hàng yêu thích các phong cách thiết kế nội thất đơn giản, không gian thoải mái và các màu sắc trung tính nhã nhặn. Bản chất của thiết kế nội thất hiện đại bao gồm việc sử dụng các hình dạng cơ bản, đường thẳng và các đường cong, các vật liệu như kim loại, thủy tinh và các đồ nội thất không có nhiều chi tiết trang trí.

Đồ nội thất hiện đại có kiểu dáng đẹp, đơn giản, tập trung vào chức năng và tổ chức mà không lộn xộn hay hỗn loạn. Phong cách thiết kế hiện đại sử dụng hình học cơ bản như các đường cong hay đường thẳng trong kiến ​​trúc, nội thất và điêu khắc. Phong cách này phát triển từ ý tưởng gia tăng phần chức năng của các món đồ nội thất, chứ không mang nhiều các thiết kế trang trí như truyền thống.

Việc dọn dẹp bụi bám xung quanh đồ lặt vặt hoặc chi tiết chạm trổ, thiết kế nội thất hiện đại sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn. Đơn giản là đẹp chính là triết lý của phong cách thiết kế này. Màu sắc trung tính nhã nhặn đơn giản với gam màu trắng - be và những đường song song trên tường, sàn tạo cảm giác yên tĩnh kết hợp với cửa kính lớn, đem ánh sáng tư nhiên tràn ngập trong căn phòng

 

CÔNG TY CỔ PHẨN   NỘI THẤT THÔNG MINH  VINAI

Trụ sở chính : Tầng 3+4+5, Số 39 Trần Đăng Ninh , Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:  02435.992.999 -Hotline 0898936699

Email: noithatvinai.kd@gmail.com

Website:http://noithatvinai.com.

Fanpage: http://facebook.com/vinai.jsc

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCtVADgzi11w9-kUQp0D0LMQ

Đóng góp ý kiến