}

QUY TRÌNH THIẾT KẾ & THI CÔNG

A.ĐỐI VỚI CÁC SẢN PHẨM BÁN LẺ(trong "danh mục sản phẩm")

 1. Đối với các sản phẩm có sẵn trong thư viện phần "Danh mục sản phẩm", Sau khi khách xác nhận đơn hàng và chuyển khoản chúng tôi sẽ đưa sản phẩm vào sản xuất ngay và bàn giao đúng thời gian trong đơn hàng
 2. Đối với các sản phẩm theo kiểu dáng có sẵn trong phần "Danh mục sản phẩm" quý khách thay đổi kích thước hay chủng loại vật liệu hay màu sắc, nếu có yêu cầu dựng lại phối cảnh, sẽ được hỗ trợ miễn phí sau khi đặt hàng.Sau khi khách xác nhận đơn hàng và chuyển khoản chúng tôi sẽ đưa sản phẩm vào sản xuất ngay và bàn giao đúng thời gian trong đơn hàng

B.KHÁCH HÀNG ĐẶT THIẾT KẾ TẠI VĂN PHÒNG VINAI

 1. Khách hàng lên trực tiếp showroom xem sản phẩm mẫu, KTS của VINAI sẽ tư vấn cho khách sơ bộ về vật liệu, phụ kiện và giới thiệu tới khách hàng một số thiết kế sản phẩm tiêu biểu của VINAI cũng như ước toán sơ bộ chi phí thi công lắp đặt để khách hàng nắm rõ trước.
 2. Khách hàng làm Hợp đồng thiết kế tại showroom. Khách hàng đặt trước 50% giá trị hợp đồng ngay sau khi ký. Trong hợp đồng sẽ ghi rất rõ tiến độ triển khai công việc từ khảo sát đến hoàn thành thiết kế phối cảnh. Đối với các khách hàng có nhu cầu cấp bách về thời gian sản xuất giao hàng sau khi chốt thiết kế (nhập trạch, phòng cưới..vv) nhân viên tư vấn của VINAI sẽ ghi lại chi tiết trong đơn hàng và chốt lịch sản xuất với khách hàng ngay từ thời điểm này.
 3. Theo ngày hẹn đo khảo sát KTS sẽ có mặt tại nhà khách hàng, chụp ảnh hiện trạng, lấy yêu cầu chi tiết của khách hàng.
 4. Sau khi lên Phương án phối cảnh xong, KTS sẽ gửi cho khách hàng, nếu khách hàng có yêu cầu chỉnh sửa thêm KTS sẽ chỉnh sửa lại để đi đến phương án chốt sau cùng.
 5. Sau khi chốt phương án, Phòng kinh doanh sẽ lên báo giá chi tiết gửi khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý đơn giá và ký hợp đồng thi công.
 6. Sau khi chốt phương án và nhận báo giá mà khách hàng không muốn đặt VINAI thi công thì chúng tôi sẽ hoàn tất các bản vẽ kỹ thuật chi tiết và bào giao hồ sơ thiết kế cho khách hàng, khách hàng sau đó hoàn tất thanh toán và thanh lý hợp đồng thiết kế.

C.KHÁCH HÀNG Ở XA ĐẶT HÀNG THIẾT KẾ

1.KTS của VINAI sẽ tư vấn cho khách sơ bộ về vật liệu, phụ kiện và giới thiệu tới khách hàng một số thiết kế sản phẩm tiêu biểu của VINAI cũng như ước toán sơ bộ chi phí thi công lắp đặt để khách hàng nắm rõ trước, quá trình này sẽ tiến hành qua điện thoại.

2.Nhân viên kinh doanh của VINAI sẽ gửi vào email cho khách hàng Hợp đồng thiết kế, khách hàng sẽ chuyển khoản trước 50% giá trị Hợp đồng. Trong Hợp đồng sẽ ghi rõ ngày giao trả thiết kế cho khách hàng. Đối với các khách hàng cho nhu cấp cấp bách về thời gian sản xuất giao hàng sau khi chốt thiết kế (nhập trạch, phòng cưới…vv) nhân viên tư vấn của VINAI sẽ ghi lại chi tiết trong đơn hàng và chốt lịch sản xuất với khách hàng ngay từ thời điểm này.

3.Khách hàng phải cung cấp cho VINAI các thông tin sau

 • Mặt bằng hiện trạng và kích thước cơ bản của căn hộ (khách hàng có thể tự đo với sự hướng dẫn từ xa của VINAI hoặc có thể nhờ người có chuyên môn đo giúp
 • Ảnh chụp hiện trạng đầy đủ các góc trong căn hộ
 • Yêu cầu về công năng nội thất cũng như tông màu (các KTS của VINAI sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng qua điện thoại)

4.Sau khi lên Phương án phối cảnh xong, KTS sẽ gửi cho khách hàng, nếu khách hàng có yêu cầu chỉnh sửa thêm KTS sẽ chỉnh sửa lại để đi đến phương án chốt sau cùng.

5.Sau khi chốt phương án, Phòng kinh doanh sẽ lên báo giá chi tiết gửi khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý đơn giá và ký hợp đồng thi công phí thiết kế sẽ được giảm trừ theo các chương trình khuyến mãi.

6.Sau khi chốt phương án và nhận báo giá mà khách hàng không muốn đặt VINAI thi công thì chúng tôi sẽ hoàn tất các bản vẽ kỹ thuật chi tiết và bào giao hồ sơ thiết kế cho khách hàng, khách hàng sau đó hoàn tất thanh toán và thanh lý hợp đồng thiết kế

7.Nếu khách hàng đồng ý ký HĐ thi công thì Phòng kinh doanh VINAI sẽ soạn hợp đồng trên cơ sở báo giá đã chốt với khách hàng. Hợp đồng được chuyển qua email cho khách xác nhận. Trước khi đưa vào sản xuất VINAI sẽ có KTS và nhân viên phòng kỹ thuật xuống tận nhà khách hàng để kiểm tra lại toàn bộ kích thước chuẩn, nếu có sai lệch gì so với số liệu ban đầu khách hàng gửi sẽ điều chỉnh lại chính xác rồi mới đưa vào thi công.

D.GÓI THI CÔNG NỘI THẤT(KHÔNG CẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ)

 • Khách hàng đã có thiết kế chi tiết(bởi đơn vị chuyên nghiệp khác), chỉ có nhu cầu VINAI báo giá thi công, nếu giá hợp lý sẽ ký hợp đồng thi công để VINAI hoàn thiện nội thất
 • Khách hàng quan tâm đến các sản phẩm nội thất đơn lẻ của VINAI nhưng chưa biết giá sản phẩm

      Để nhận báo giá chi tiết, các khách hàng cần gửi vào địa chỉ email: noithatvinai.kd@gmail.com  đầy đủ các tài liệu sau:

1.Khách hàng đã được các công ty Nội thất khác lên thiết kế chi tiết, chỉ có nhu cầu VINAI báo giá thi công, nếu giá hợp lý sẽ ký hợp đồng thi công để VINAI hoàn thiện nội thất:

 • Địa chỉ căn hộ và số điện thoại liên hệ với khách hàng 
 • Bản 3D Phối cảnh thiết kế
 • Bản vẽ kỹ thuật chi tiết
 • Những yêu cầu thêm (nếu có)

2.Khách hàng quan tâm đến các sản phẩm nội thất đơn lẻ của VINAI nhưng chưa biết giá sản phẩm

 • Địa chỉ nhà và số điện thoại liên hệ với khách hàng 
 • Ảnh sản phẩm
 • Kích thước sơ bộ của sản phẩm (dài x rộng x cao)
 • Chất liệu yêu cầu

E.CHI PHÍ THIẾT KẾ

- Chi phí thiết kế là 120.000đ/m2 với căn hộ chung cư, nhà lô có diện tích >120m2

 - Chi phí thiết kế là 150.000/m2 với căn hộ diện tích ≤ 120m2

- Chi phí thiết kế là 250.000đ/m2 với biệt thự hoặc căn hộ bất kỳ theo phong cách tân cổ điển, cổ điển.

- Chi phí thiết kế 2.000.000đ/phòng đối với khách hàng chỉ thiết kế phòng đơn lẻ diện tích ≤ 10m2

- Chi phí thiết kế 3.000.000 đ/ phòng đối với khách hàng thiết kế phòng đơn lẻ diện tích >10m2

- Chi phí thiết kế xây dựng 200.000đ/m2 xây dựng đối với nhà lô thông thường, 280.000đ/m2 xây dựng đối với nhà biệt thự.