}

Thiết kế nội thất thông minh có cần xem phong thủy không ?

Thiết kế nội thất thông minh có cần xem phong thủy không ?

  08/02/2017

  Hoàng Anh Tuấn

Có những nguyên tắc phong thủy thiết kế nội thất thông minh nào được ứng dụng trong ngôi nhà của bạn? Thực tế cho thấy, việc thiết kế nội thất theo phong thủy sẽ phần nào giúp bạn hóa giải những vấn đề phong thủy mà bấy lâu nay bạn đang gặp phải. Ngoài ra, thuật phong thủy cũng cho rằng việc bố trí không gian nội thất một cách hài hòa và hợp lý sẽ giúp không gian ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn đồng thời tạo cảm giác thoải mái và an lành khi bạn sử dụng các đồ nội thất này. Hôm nay, các chuyên gia của công ty phong thủy chúng tôi sẽ giúp bạn bố trí nội thất trong nhà theo đúng nguyên tắc phong thủy thiết kế. Cùng theo dõi cách bố trí tại đây nhé.

nội thất thông minh

 

Tư vấn phong thủy trong thiết kế nội thất thông minh  phòng khách

Theo quan niệm phong thủy xây dựng, phòng khách là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình. Vì thế nó cũng được coi là nơi tụ hội vượng khí của cả gia đình do đó, bạn cần chú ý thiết kế nội thất phù hợp với phong thủy nội thất để tăng thêm vượng khí tài lộc và may mắn cho cả gia đình bạn nhé.

Thiết kế nội thất thông minh phòng ngủ hợp phong thủy

Khi tư vấn phong thủy, các chuyên gia thường đưa ra lời khuyên nên bố trí nội thất phòng ngủ theo đúng phong thủy thiết kế sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái và thư thái khi được nghỉ ngơi trong chính căn phòng của mình sau những giờ lao động mệt mỏi với cường độ cao. Chúng tôi cũng khuyên bạn rằng đây là điều bạn cần làm ngay lúc này để có được một sức khỏe tốt và có năng lượng để tiếp tục với công việc với năng lượng tràn đầy bạn nhé.

Hướng dẫn bố trí nội thất phòng làm việc theo phong thủy

Trên thực tế, phòng làm việc là một vị trí được coi trọng đặc biệt ở trong nhà. Bởi nó là nơi giải quyết các công việc của bạn. Khi xem phong thủy, bạn nên chú ý lựa chọn nội thất cho phòng làm việc tuân thủ đúng nguyên tắc phong thủy thiết kế nội thất cũng như phong thủy nhà ở để có được không gian làm việc chuyên nghiệp và mang tính thẩm mỹ cao.

Thiết kế nội thất thông minh nhà thờ hợp phong thủy

Từ xa xưa đến nay, người Việt luôn coi trọng tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên, vì thế, việc bài trí nội thất cho bàn thờ hay nhà thờ cũng luôn được đặt lên hàng đầu. Theo phong thủy, bố trí nội thất phù hợp cũng tức là tỏ lòng thành kính của con cháu đối với tổ tiên ông bà đã khuất. Đồng thời cũng mang đến đại cát đại lợi, thành công và may mắn tới cho cả cả đình.

nội thất thông minh

Lựa chọn nội thất nhà bếp theo phong thủy

Thuật phong thủy cho rằng: vị trí nhà bếp cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của cả gia đình bởi đây là nơi sinh hoạt chung thứ hai sau phòng khách. Theo quan niệm dân gian, bếp là khởi nguồn của sự sống vì vậy bố trí nội thất nhà bếp hợp phong thủy thiết kế cũng cần đặc biệt coi trọng để không ảnh hưởng đến sự phát triển chung của từng cá nhân cũng như của cả gia đình.

Mọi nhu cầu thiết kế nội thất thông minh , nội thất phòng khách giá rẻ xin quý khách liên hệ qua địa chỉ :

CÔNG TY CỔ PHẨN   NỘI THẤT THÔNG MINH  VINAI

Trụ sở chính : Tầng 3+4+5, Số 39 Trần Đăng Ninh , Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:  02435.992.999 -Hotline 0898936699

Email: noithatvinai.kd@gmail.com

Website:http://noithatvinai.com.

Fanpage: http://facebook.com/vinai.jsc

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCtVADgzi11w9-kUQp0D0LMQ

Đóng góp ý kiến