}

Xu hướng của nội thất cho năm 2017

Xu hướng của nội thất cho năm 2017

  23/01/2017

  Hoàng Anh Tuấn

Xu hướng của nội thất cho năm 2017

Cuộc sống sẽ trở nên thú vị hơn nếu không gian sống của bạn có một chút thay đổi hoặc có sự biến hóa một cách tinh tế và hoàn mỹ . Đồ nội thất thông minh ra đời và phát triển dường như không chỉ tiết kiệm diện tích hay phục vụ nhu cầu thiết thực của mỗi căn hộ, mỗi gia đình mà còn tạo nên một luồng gió mới cho không gian sống thêm thú vị và năng động hơn.

 Xu hướng năm 2017 Nội thất thông minh hiện nay đang trở thành một xu hướng mới trong mỗi ngôi nhà, nội thất thông minh chính là điểm tạo ra sự khác biệt đối với những ngôi nhà truyền thống.

nội thất thông minh

Sở hữu rất nhiều chức năng khác nhau, năng động nhưng cũng không kém phần tinh tế và thẩm mỹ. Những đồ nội thất thông minh đang thực sự lên ngôi đặc biệt là đối với những căn hộ có diện tích nhỏ. Không chỉ tích hợp nhiều chức năng trong một căn phòng nhỏ mà còn đem lại sự tiện nghi cũng như một không gian sống hiện đại hơn.

 Vậy nội thất thông minh là gì? Nội thất thông minh là những đồ nội thất không chỉ sở hữu một chức năng chính mà còn sở hữu nhiều chức năng khác nhau, phục vụ bất cứ nhu cầu nào khác của mỗi gia đình. Bạn sẽ cảm thấy rất bất ngờ và ngạc nhiên hơn cả khi phòng ngủ của bạn từ chỗ chỉ có một chiếc ghế sofa nhỏ cùng với bộ bàn ghế ngồi làm việc chỉ với một vài thao tác đơn giản biến thành một chiếc giường ngủ êm ái, không gian phòng làm việc được chuyển nhẹ nhàng thành phòng ngủ chỉ trong tích tắc.

Hay như đồ nội thất quan trọng là bộ bàn ghế ở trong phong khách, thông thường phòng khách là căn phòng luôn được đầu tư bài trí đẹp và sang trọng nhất để tiếp đón những vị khách quý. Là nơi gia chủ thể hiện gu thẩm mỹ cũng như cá tính và lòng hiếu khách của mình. Hay nói cách khác, đây là một trong những không gian thể hiện niềm tự hào riêng của gia chủ. Một chiếc bàn được thiết kế tinh tế, và bao gồm nhiều chức năng ấn tượng cũng sẽ giúp phòng khách nói riêng và căn hộ trở nên độc đáo, đẹp và năng động, hiện đại hơn.

nội thất giá rẻ

Thiết kế bàn thanh mảnh, tách biệt các khu vực và bên cạnh đó được bài trí thêm khu vực cất sách báo, cốc, rẻ lau một cách khoa học tạo nên điểm nhấn của căn phòng.

Không chỉ phục vụ việc lưu trữ sách báo mà những hộc kéo cao còn tạo ra khu vực để cốc, chén, đĩa mỗi khi gia chủ muốn ăn uống trên chính chiếc bàn uống nước mà không ảnh hưởng đến các khu vực khác. Mỗi một góc bàn dường như để phục vụ cho những mục đích riêng của gia chủ và những mục đích này cũng khác nhau rất nhiều, tạo nên sự đa năng cho không gian sống.

Bạn sẽ cảm thấy thú vị với chiếc tủ gỗ có ngăn kéo được thiết kế độc đáo này. Các khoảng ô vuông dường như không chỉ làm tốt nhiệu vụ lưu trữ đồ dùng mà còn tạo nên chiếc bàn ngồi làm việc rất tiện dụng bất cứ khi nào bạn muốn.

Mọi nhu cầu thiết kế nội thất thông minh , nội thất phòng khách giá rẻ xin quý khách liên hệ qua địa chỉ :

CÔNG TY CỔ PHẨN NỘI THẤT THÔNG MINH VINAI

Trụ sở chính : Tầng 5, Số 39 Trần Đăng Ninh , Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:  0435.992.999

Email: noithatvinai@gmail.com

Website:http://noithatvinai.com

Đóng góp ý kiến