}

Yếu tố căn bản để thiết kế Nội thất đẹp và ấn tượng ?

Yếu tố căn bản để thiết kế Nội thất đẹp và ấn tượng ?

  11/01/2017

  Hoàng Anh Tuấn

Yếu tố căn bản để thiết kế Nội thất đẹp và ấn tượng ?

Gia chủ mỗi căn nhà  thường quan tâm đến các mẫu nội thất đẹp cụ thể như là : Nội thất đẹp cho phòng khách nội thất thông minh . Nội thất đẹp cho phòng ngủ không gian của bạn. Nội thất đẹp cho nhà tắm  Nội thất đẹp gian bếp ........

Tuy nhiên, để có thể tự thực hiện được một nội thất đẹp, trước tiên ta cần hiểu nó thật sự căn bản là như thế là gì? Để làm rõ hơn vấn đề này, ta hãy lấy khái niệm chung nhất về sắp xếp bố cục  của mọi sự vật khác. Một cảnh vật được coi là đẹp khi các thành phần cấu thành nó kết hợp "hài hoà" với nhau và sắp xếp một cách hợp lý nội thất thông minh.

Có bao giờ bạn từng nhận xét về khuôn mặt đường nét cơ bản của một cô diễn viên xinh đẹp chưa? Ví như "sống mủi xấu không được đẹp cho lắm" hay "mắt nhỏ quá so với mặt ",...lúc đó có ai tự hỏi rằng "Tại sao có mắt nhỏ hay sống mủi xấu ấy nhìn mà tổng thể  khuôn mặt nhìn vẫn rất xinh đẹp?". Đó chính là điểm mấu chốt chung nhất cho mọi vật - sự hài hoà.

                              nội thất văn phòng

nội thất đẹp mẫu số  01

 Không nhất thiết phải dùng những món đồ đắt tiền hay đẹp long lanh đủ loại để bài trí cho ngôi nhà, có thể mỗi 1 món đó thật sự đẹp, nhưng khi đứng chung với nhau trong một căn phòng có thể đó lại là sự hỗn loạn tư tung không theo quy luật  về màu sắc, kiểu dáng, cổ điển 1 đằng mà hiện đại 1 noi sai phương hướng của mình .

Nội thất đẹp là phải chọn 1 hướng chủ đạo để thiết kế như: màu sắc, phong cách xưa hoặc nay, đơn giản hay cầu kỳ,...khi đó các phần nội thất khác như bàn ghế, tivi, tranh ảnh, đèn,tủ kệ ...phải bám theo hướng đó để thiết kế đạt được sự hài hoà. Lúc bấy giờ, cho dù gian phòng không nhiều đồ đắt tiền mang nhiều vật chất , không quá nhiều đường nét vẫn có thể là một nội thất đẹp đúng nghĩa của nó .

nội thất đẹp mẫu số 01

 Như  chúng tôi đã giới thiệu nội dung trang này là cung cấp kiến thức giúp bạn tự tay thiết kế lên được những mẫu nội thất đẹp một cách đơn giản hơn và ít tốn kém, vì thế lối thiết kế nội thất giản đơn là điều mà chúng tôi muốn hướng đến. Sau đây là vài điểm chi tiết cụ thể cho bạn chọn lựa theo ý của riêng bản thân bạn.

Nội thất đẹp - kiểu dáng và đồ trang trí

Cầu thang hình uốn lượn: là một kiểu dáng đẹp, tuy nhiên đừng nên quá lạm dụng uốn xoắn thành dạng trôn ốc, sẽ làm yếu kết cấu và rất nguy hiểm.

nội thất đẹp - cầu thang

Lung linh với bàn kính: Sự trong veo của kính sẽ tạo nên vẻ đẹp riêng của đồ đạc trong nội thất. Mặt bàn kính là một lựa chọn phù hợp với nhiều không gian trong ngôi nhà thân yêu của bạn nội thất thông minh .

nội thất đẹp - bàn kính trang trí

                         nội thất thông minh

 Nghệ thuật sắt cho tường:Cách đơn giản và dễ dàng nhất để mang lại sức sống mới cho căn phòng đó là thay đổi trang trí tường trong không gian riêng của gia đình bạn . Nếu bạn chọn được những tác phẩm sắt nghệ thuật trang trí tường phù hợp thì sẽ tạo cho căn phòng một vẻ đẹp hiện đại, lịch lãm đầy ấn tượng.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ nội thất giá rẻ dịch vụ  uy tín chất lượng cao đảm bảo với phương châm Uy tín – Chất Lượng – Hài Lòng

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI  Noithatvinai.com

CÔNG TY CỔ PHẨN NỘI THẤT THÔNG MINH VINAI

Trụ sở chính : Tầng 5, Số 39 Trần Đăng Ninh , Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:  02435.992.999

Email: noithatvinai.kd@gmail.com

Website:http://noithatvinai.com

 

 

 

 

Đóng góp ý kiến