GÓI THI CÔNG NỘI THẤT ĐÃ CÓ THIẾT KẾ

Bước 1:

Kiểm tra bản vẽ chi tiết, trong đó chủ nhà phải chốt hết các công năng của các khoang bếp, vì kích thước cho các phụ kiện bếp là tuyệt đối chính xác. Xong bước thiết kế bản vẽ chi tiết, khách hàng kiểm tra và xác nhận duyệt bản vẽ quá trình thiết kế kết thúc.

Bước 2:

Kỹ thuật phụ trách sản xuất khảo sát lại 1 lần nữa, tính toán và kiểm tra toàn bộ bản vẽ kỹ thuật, xử lý các lỗi lệch tường, tường nghiêng, trần không đều để thi công kín khít nhất.

Bước 3:

Chốt vật liệu thi công. Trong các bước trên, có thể đã có chỉ định, nhưng chưa có mã cụ thể, nhân viên bộ phận kế hoạch và bộ phận giám sát sẽ trao đổi với khách hàng để chốt từng mã như: gỗ, kính, đá, rèm, thảm, nỉ, da trước khi đặt hàng sản xuất. Nếu là màu sơn thì sơn cục mẫu để chốt mẫu.

Bước 4:

Làm file sản xuất trên phần mềm Yunxi cho máy cnc trung tâm và toàn bộ dây truyền gia công tự động đảm bảo độ chính xác, tính thẩm mỹ cao nhất.

Bao gói sử dụng phần mềm quét mã vạch để quản lý các sản phẩm nội bộ. Từng chi tiết được đánh tem, dán mã vạch và bao gói bằng máy quét mã vạch để quản lý từng chi tiết trong gói hàng.

Bước 5:

Vận chuyển và lắp đặt. Nghiệm thu chất lượng sản phẩm sơ bộ trước khi lắp đặt. Thi công lắp đặt.

Nghiệm thu sản phẩm lắp đặt. Bàn giao đưa vào sử dụng. Duy trì chế độ bảo trì bảo hành