Da Công Nghiệp Có Những Loại Nào

Nội thất nhà hàng sang trọng tại Vĩnh Yên-6

Da Công Nghiệp Có Những Loại Nào

Da công nghiệp bao gồm nhiều loại chất liệu nhân tạo. Nó được sản xuất để mô phỏng vẻ ngoại hình và cảm giác của da thật. Da Công Nghiệp Có Những Loại Nào- cung tìm hiểu:

1. Da PU (Polyurethane):

Đây là một trong những loại da công nghiệp phổ biến nhất. Da PU có độ linh hoạt cao, chống nước, và có thể có nhiều kết cấu và màu sắc khác nhau.

Nội thất nhà hàng sang trọng tại Vĩnh Yên-6

2. Da PVC (Polyvinyl Chloride):

PVC là một chất liệu khác được sử dụng trong làm da công nghiệp. Nó thường được sử dụng cho các sản phẩm giá rẻ hơn và có độ bền tốt.

3. Da Microfiber:

Là một chất liệu nhẹ và mềm mại. Da microfiber thường được sử dụng để làm giả da nubuck hoặc da lụa.

4. Da Vinyl:

Còn được biết đến với tên gọi da nhựa, vinyl là một loại chất liệu giả da phổ biến, thường được sử dụng cho ghế xe ô tô và đồ nội thất.

5. Da Bicast Leather (Da Bicast):

Là một loại da công nghiệp được làm từ lớp da thật phủ lên một lớp chất liệu nhân tạo như PU. Da bicast thường có giá trị thấp hơn so với da thật.

6. Da Bonded Leather (Da Ghép):

Làm từ những mảnh nhỏ của da thật được kết hợp với chất liệu nhân tạo. Bonded leather có giá thành thấp hơn nhưng thường không bền bỉ như da thật.

7. Da Suede Fabric (Vải Suede):

Một loại vải nhân tạo có vẻ và cảm giác giống như da suede tự nhiên.

Những loại da công nghiệp này đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Lắm được Da Công Nghiệp Có Những Loại Nào giúp quý khách hiểu và có lựa chọn hợp lý với nhu cầu cá nhân.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *